Tìm thấy bộ xương trong hầm cầu nghi của người vợ

TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Sáu, ngày 12/5/2017 - 15:30

(PLO)- Công an mang hài cốt vừa khai quật mang đi giám định tìm danh tính nạn nhân.

Sau nhiều giờ khai quật hầm cầu trong nhà nghi can Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu), công an phát hiện bộ hài cốt người.


Người dân tập trung đến khu vực nhà Hoàng xem cơ quan chức năng khai quật hầm cầu. Ảnh: K.Ly

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết ngay trong chiều 12-5, PC45 đã đưa bộ hài cốt này đi giám định để xác định chính xác có phải hài cốt của chị Phan Thị Thuần - vợ Hoàng hay không (con trai chị Thuần cũng được đưa đi để lấy mẫu giám định so sánh).

Lúc 15 giờ cùng ngày, nghi can Nguyễn Trung Hoàng đã được Công an huyện Đất Đỏ bàn giao cho PC45 tiếp tục điều tra.

Theo thông tin ban đầu, Hoàng tự thú dùng cây đánh chị Thuần khiến chị tử vong. Sau đó Hoàng lật nắp hầm cầu trong nhà, đẩy thi thể chị xuống...

Lời khai này có thể chưa chính xác. Chúng tôi phải điều tra kỹ” - lãnh đạo PC45 cho hay.


Nghi can Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: K.LY

Như chúng tôi đã thông tin, ngày 11-5, Nguyễn Trung Hoàng đến Công an huyện Đất Đỏ tự thú về hành vi giết vợ (người được cho bỏ nhà mất tích vào năm 2012).

Năm năm trước đây chị T. được cho là có tình cảm với một người khác cũng làm nghề phụ hồ. Có một thời gian Hoàng bị tai nạn gãy chân, đi đứng khó khăn thì hai vợ chồng mâu thuẫn lớn hơn. Khi không thấy chị T., nhiều người nghĩ chị đã bỏ nhà đi chung sống cùng người khác.

Riêng gia đình của chị T. đã trình báo công an, cho rằng việc chị mất liên lạc là không bình thường. Tuy nhiên, thời điểm này công an huyện không đủ chứng cứ để khởi tố điều tra vụ việc.

Sau khi vợ mất tích, Hoàng vẫn làm nhiều nghề nhưng dành nhiều thời gian tới chùa làm công quả. Hàng xóm và họ hàng của Hoàng cho rằng rất bất ngờ khi thấy công an xuống khám xét và tạm giữ Hoàng.

TRÙNG KHÁNH

Messi hồi hộp săn bàn thắng thứ 74 cho tuyển Argentina

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Argentina và Uruguay đều hy vọng sẽ giành chiến thắng đầu tay ở Copa America 2021 khi đụng độ nhau tại sân vận động Mane Garrincha trong khuôn khổ bảng A sáng 19-6 (HTV Thể thao trục tiếp 7 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục