Tìm thấy bé gái 14 tuổi sau 2 ngày 'mất tích'

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 26/8/2020 - 20:03

(PLO)- Qua camera ghi lại cho thấy bé gái 14 tuổi trong thời gian mất tích có đi cùng một người đàn ông trung niên vào cửa hàng bán đồ điện thoại, ipad. 

Tối 26-8, chị Nguyễn Thị T. (trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, đã tìm được con gái là Phạm Thị Như Q. (14 tuổi)- sau hai ngày mất liên lạc bí ẩn.


Camera của cửa hàng Thế Giới Di Động quay lại cho thấy cháu Q. đi cùng người đàn ông mặc áo màu xanh. 

“Hiện tôi đã gặp con gái ở TP Vinh và đang ở TP Vinh để làm việc với công an và cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc các nghi vấn đến Q. mất liên lạc hai ngày qua”- chị T. nói.

Trước đó, từ chiều 24-8, cháu Q. rời nhà và gia đình đã đi tìm cháu Q. ở nhiều nơi nhưng không tìm được nên đã báo Công an xã Quỳnh Giang.

Sau đó, qua trích xuất camera vào lúc 12 giờ 41 phút chiều 25-8. tại cửa hàng Thế Giới Di Động (địa chỉ số 78, đường Minh Khai, TP Vinh) phát hiện thấy cháu Q đi cùng một người đàn ông tầm khoảng trên 40 tuổi. Người đàn ông này mặc áo màu xanh, đeo khẩu trang, cao khoảng 1m70, quần đen vào hỏi mua máy tính bảng.

Sau khi gia đình công bố hình ảnh cháu Q. và hình ảnh trích xuất camera để tìm kiếm cháu Q. thì chiều 26-8, chị T. nhận được số điện thoại lạ báo “con đang ở TP Vinh”.

Hiện chị T. cùng người thân đã vào TP Vinh gặp được cháu Q. Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

 

Đ.LAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục