Tìm thấy 2 trẻ sinh đôi mất tích ở Bình Phước trong chòi lá

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 1/5/2020 - 10:42

(PLO)- Hai bé trai sinh đôi đã được tìm thấy trong một chòi lá nằm giữa vườn điều.

Đến 10 giờ ngày 1-5, ông Trần Văn Thôi, Chủ tịch UBND xã Long Giang (thị xã Bình Long, Bình Phước), cho biết chính quyền địa phương đã tìm thấy hai bé trai sinh đôi mất tích vào chiều 30-4.


Hai bé trai sinh đôi được tìm thấy trong một chòi lá giữa vườn điều. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo ông Thôi, hai bé trai được chính quyền địa phương và người dân tìm thấy tại một chòi lá, nằm trong một khu vườn điều của người dân (cách nhà hai bé gần 2 km).

"Hai bé trai sinh đôi sức khỏe bình thường nhưng có dấu hiệu tâm lý hoảng sợ. Chúng tôi đang đưa hai cháu về để giao cho gia đình” - ông Thôi cho biết.

Ông Thôi cũng cho biết thêm một số người dân cho biết là có một người đàn ông có dấu hiệu bị bệnh tâm thần đã dẫn hai bé vào đây. Tuy nhiên, sau đó bỏ đi đâu không rõ. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ, nguyên nhân của vụ việc này.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 17 giờ ngày 30-4, hai bé trai sinh đôi tên là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (bảy tuổi) đi xe đạp chơi trước nhà. Khi mẹ hai bé từ bếp quay ra gọi thì không thấy các con đâu, chỉ có hai chiếc xe đạp của các bé bỏ lại cách nhà vài trăm mét.

 

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục