Tìm thân nhân nam thanh niên có hình xăm chó sói trên ngực

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 18:13

(PLO)- Thi thể nam thanh niên được phát hiện đang trôi trên biển, trên người nạn nhân có hình xăm đầu chó sói và la bàn.

Ngày 2-6, Công quận Liên Chiểu (TP Đà Nẳng) cho biết, đang phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng để tìm thân nhân của nam thanh niên tử vong bất thường, được phát hiện nổi trên biển.


Hình xăm trên mình nam thanh niên được phát hiện. Ảnh: H.H

Trước đó, ngày 30-6, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên khoảng từ 25-30 tuổi, cao khoảng 1,7m, tóc ngắn màu đen tại bờ biển cạnh đường Nguyễn Tất Thành (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Trên ngực nam thanh niên này có hình xăm đầu con chó sói, trên cánh tay trái có xăm hình la bàn và trên cánh tay phải mặt trong có xăm hình đầu con chó.

Thời điểm phát hiện, tử thi không mặc quần, áo, không có giấy tờ tùy thân.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục