Tìm thân nhân cô gái khoảng 20 tuổi trôi dạt ở biển Vũng Tàu

H. PHONG
H. PHONG
Thứ Ba, ngày 16/3/2021 - 11:28

(PLO)- Nạn nhân là cô gái khoảng 20 tuổi, tóc dài, mặc áo thun đen, quần đen, đi giày.

Sáng 16-3, Công an TP Vũng Tàu phát đi thông báo tìm thông tin người thân một cô gái đã tử vong được tàu đánh cá của người dân phát hiện tại khu vực biển cách Hòn Bà (Bãi Sau) khoảng 200 m.

Trao đổi với PLO, Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, cho biết: Khoảng 6 giờ 30 phút, một tàu đánh cá của phường 12 khi chạy tàu tới khu vực cách Hòn Bà khoảng 200 m thì phát hiện thi thể cô gái trôi dạt trên biển nên đã báo cơ quan chức năng để trục vớt.

Khi đưa thi thể vào bờ, cơ quan chức năng ghi nhận cô gái khoảng 20 tuổi, dáng nhỏ, mặc áo thun đen trước áo có hình, quần đen, đi giày màu đen. 

Cũng theo trung tâm, mấy ngày gần đây đơn vị không nhận được thông tin của gia đình nào về việc tìm kiếm người nhà mất tích tại biển Bãi Sau.

Công an TP Vũng Tàu đã đến làm thủ tục, đưa thi thể về nhà xác bệnh viện Lê Lợi.
Theo Công an TP Vũng Tàu, nếu ai có thông tin gì về nạn nhân xin báo về Đội Điều tra tổng hợp, số điện thoại: 02543.856.573

H. PHONG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

TP.HCM: Tin vui cho các bệnh nhân ung bướu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- 6 máy xạ trị gia tốc có thể thực hiện các kỹ thuật cao cấp, kỹ thuật xạ phẫu SRS/SBRT, xạ trị theo nhịp thở, kiểm soát chuyển động bề mặt.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục