Tìm được thi thể nạn nhân nhảy sông Hiếu ở Nghệ An

An ninh trật tự

Tìm được thi thể nạn nhân nhảy sông Hiếu ở Nghệ An

(PLO)- Điều kỳ diệu đã không xảy ra, thi thể thanh niên để lại đôi dép và chiếc xe máy trên cầu rồi gieo mình xuống sông đã được tìm thấy. 

Bản tin liên quan

Chiều 28-10, UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm và vớt được thi thể anh TVH (29 tuổi, trú thị xã Thái Hòa) trên sông Hiếu.


Lực lượng chức năng tìm kiếm anh H. trên sông Hiếu. Ảnh: CA

Theo đó, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An và người thân, người dân hơn một ngày đêm quần thảo trên sông Hiếu mới tìm, vớt được thi thể anh H.

Sau khi công an làm các thủ tục cần thiết, người thân đã đưa thi thể anh H. về nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 26-10, người đi đường phát hiện một thanh niên dừng xe máy giữa cầu Hiếu 2 (phường Hòa Hiếu) rồi để lại chiếc xe và đôi dép, sau đó gieo mình xuống sông Hiếu.

Do cầu cao, sông sâu, nước lũ dâng lại chảy xiết nên không có người dân nào dám nhảy xuống sông cứu thanh niên này. Trên cầu Hiếu 2, thanh niên này có để lại dép nhựa màu đen và chiếc xe máy cũ 37X4-7427. 


Cảnh sát cứu hộ, cứu nạn đưa thi thể anh H. từ sông Hiếu lên bờ. Ảnh: CA

Từ chiếc xe và đôi dép để lại trên cầu, cơ quan công an đã xác định được thanh niên nhảy cầu là anh H. 

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã triển khai công tác tìm kiếm anh H. dưới chân cầu Hiếu 2 và trên sông Hiếu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng mưa lũ, nước sông đục và chảy xiết nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM