Tìm được thi thể 2 cháu bé vụ lật sà lan trên sông Hậu

An ninh trật tự

Tìm được thi thể 2 cháu bé vụ lật sà lan trên sông Hậu

(PLO)- Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu bé và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bản tin liên quan

Ngày 12-2, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết sau nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị mất tích trong vụ lật sà lan.

Cụ thể, thi thể bé N. (năm tuổi) được tìm thấy vào chiều qua (11-2), đến sáng sớm nay thi thể bé T. (chín tuổi) cũng được phát hiện cách hiện trường vụ chìm sà lan hơn 1 km.


Hiện trường vụ tai nạn chìm sà lan.

Như đã thông tin, khoảng 13 giờ 30 ngày 10-2, ông Trần Vĩnh Xuyên (38 tuổi, ngụ thị trấn Long Phú, huyện Long Phú) điều khiển sà lan ST-061.69 chở cát hướng từ TP Cần Thơ về tỉnh Sóc Trăng.

Trên sà lan còn có bà Nguyễn Ngọc Lành (32 tuổi, vợ ông Xuyên) cùng ba con nhỏ là TTG (12 tuổi), TVT (chín tuổi) và TTKN (năm tuổi).

Khi đến ngã ba sông gần Cù Lao Dung (đoạn giáp ranh giữa tỉnh Trà Vinh và tỉnh Sóc Trăng), ông Xuyên điều khiển sà lan hướng sang phải thì bị lật. Ông Xuyên tri hô cho vợ và các con biết để nhảy khỏi sà lan.

Khi đó, bé G. chạy đến cạnh ông Xuyên, vợ ông dắt hai bé còn lại tìm đường thoát nhưng bất ngờ vuột tay các bé, lúc này sà lan cũng chìm dần nên ba mẹ con mắc kẹt lại trên sà lan.

Ông Xuyên và bé G. được các phương tiện thủy trên sông Hậu phát hiện kịp thời, hỗ trợ đưa lên bờ an toàn.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM