Tiếp viên sexy phục vụ khách trong nhà hàng ở trung tâm TP

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 26/5/2018 - 10:20

(PLO)- Ập vào hai địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở quận 3 và quận 1 (TP.HCM), cảnh sát phát hiện gần trăm nữ tiếp viên ăn mặc sexy len chặt ở các phòng karaoke. Nhiều người được đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma túy.  

Rạng sáng 26-5, nhà hàng Phoenix nằm trên đường Bùi Thị Xuân (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) khách vào ra đều đặn, tiếng nhạc mạnh thi thoảng vẫn lọt ra ngoài từ các phòng VIP ở bên trong thì lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) cùng đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa-xã hội ập đến.


Lực lượng chức năng ập vào nhà hàng ở trung tâm TP.HCM, phát hiện nhiều vi phạm. Ảnh: H.TÂM

Hệ thống báo động nhanh chóng bị vô hiệu hóa, cảnh sát ngay lập tức khống chế các nhân viên bảo vệ có ý định phản kháng.

Cảnh sát đạp cửa nhiều phòng VIP, khoảng 30 nữ tiếp viên đang trong vòng tay khách hát nháo nhào tìm đường trốn vào nhà vệ sinh nhưng đều bị giữ lại.

Trong khi đó, nhiều túi nylon nghi chứa chất kích thích được vứt thẳng xuống sàn, nệm ghế trong phòng VIP 3. Một số nam thanh niên có vẻ bất cần đời và im lặng khi cảnh sát đề nghị hợp tác.


Nhiều gói nhỏ chứa chất nghi ma túy cũng bị phát hiện. Ảnh: H.TÂM

Trước đó khoảng một giờ, hàng chục trinh sát thuộc PC64 cùng lực lượng phối hợp đột kích khách sạn du lịch Sài Gòn Star nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 6, quận 3).

Tại nhiều phòng VIP phục vụ karaoke chui, cảnh sát phát hiện dàn tiếp viên ăn mặc “thiếu vải” đang tiếp đoàn khách nước ngoài. Nhiều người có biểu hiện phê ma túy.


Hàng chục người bị đưa về trụ sở để phục vụ công tác sàng lọc, xử lý. Ảnh: H. TÂM

Tại hai điểm kiểm tra, cảnh sát đưa 30 người gồm 16 nữ, 14 nam về trụ sở để kiểm tra ma túy.

Đây là động thái mạnh mẽ của nhà chức trách nhằm siết việc quản lý nhà hàng, quán bar có xu hướng hoạt động biến tướng trên địa bàn TP.HCM. Những nơi này được cho là nơi tiềm ẩn tệ nạn mại dâm, cờ bạc và là chỗ các băng nhóm xã hội đen tụ tập.

NGUYỄN TÂN

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục