Thương tâm: Hai chị em bị tàu hỏa tông tử vong

Nguyễn Tân
Nguyễn Tân
Thứ Bảy, ngày 28/3/2015 - 12:15

(PLO)-Khi điều khiển xe gắn máy qua đường ray, hai phụ nữ đã bị tàu SE1 tông phải tử vong ngay tại chỗ.

 Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ 20 ngày 28 - 3, khi chị Nguyễn Thị Tuyết (SN 1970) và Nguyễn Thị Thương (SN 1968) cùng trú tại xã Triệu Thượng (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) điều khiển xe gắn máy đi qua địa phận thôn Trung Trường, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng thì dừng lại hỏi đường.

Đến ngã ba cầu Bến Đá, khi hai phụ nữ này băng qua đường ray thì bị tàu SE1 chạy hướng Bắc - Nam đâm phải.

 Hai người phụ nữ đã tử vong sau khi bị tàu hỏa tông phải

Sau va chạm, chiếc xe gắn máy bị kéo lê hàng trăm mét, hư hỏng nặng, hai phụ nữ tử vong tại chỗ. Thông tin ban đầu cho biết, chị Thương và Tuyết là 2 chị em ruột.

Một người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm hai người phụ nữ băng qua đường, có người đã hét to cảnh báo, nhưng họ không nghe thấy.

Trước đó, vào ngày 23 - 3, tàu SE20 xuất phát tại Đà Nẵng đi Hà Nội đến Km đường sắt 604 + 750 (đoạn giáp ranh giữa 2 huyện Gio Linh và Vĩnh Linh của tỉnh Quảng Trị) cũng tông tử vong một người đàn ông đi bộ qua đường ray.

Nguyễn Tân

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục