Thương tâm: Bé lớp 2 chết thảm dưới bánh xe bồn

An ninh trật tự

Thương tâm: Bé lớp 2 chết thảm dưới bánh xe bồn

(PLO)- Ba mẹ con từ TP.HCM ra Đà Nẵng thăm gia đình. Khi họ đi viếng mộ người thân ở xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) thì gặp nạn.

Bản tin liên quan

Khoảng 15 giờ 30 ngày 12-6, một phụ nữ 42 tuổi (ngụ Hóc Môn, TP.HCM) chạy xe máy 43T2-3953 chở theo hai con trai trên đường Ngô Văn Sở, hướng từ Khu công nghiệp Hòa Khánh đi quốc lộ 1 thuộc phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).


Xe bồn hất văng xe máy trước khi cán bé trai. Ảnh: Hải Hiếu

Khi cách đường Nguyễn Lương Bằng khoảng 300 m, xe người phụ nữ bất ngờ va chạm xe bồn trộn bê tông 43C-116.71.

Chiếc xe bồn đã làm bé trai (vừa hết lớp 2) tử vong tại chỗ. Người mẹ và bé trai chuẩn bị vào lớp 1 văng ra ngoài bị thương, được đưa đi cấp cứu.


Dì ruột bé trai gào khóc tại hiện trường. Ảnh: Hải Hiếu

Được biết nhân dịp hè ba mẹ con từ TP.HCM ra Đà Nẵng thăm gia đình bên ngoại. Khi họ đi viếng mộ người thân ở xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) thì gặp nạn.


Nhiều người rưng rưng nước mắt khi chứng kiến cảnh đau lòng. Ảnh: Hải Hiếu

Chứng kiến cảnh cháu bị xe bồn cán qua, người dì ruột liên tục gào khóc tại hiện trường. Những người đi đường cũng không cầm nổi nước mắt.

CSGT quận Liên Chiểu phối hợp cùng Viện kiểm sát và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Huỳnh Mạnh Tiến

Xe ô tô có điểm mù nên khi tham gia lưu thông mọi người nên giữ khoảng cách an toàn trước, sau và hai bên, không nên chen vượt sát với các loại xe lớn, hoặc ở những đoạn giao nhau chật hẹp vì như thế vô tình mình đã rơi vào điểm mù vượt ra ngoài khả năng kiểm soát của lái xe, rất nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của bản thân

nguyen gia cuong

Thương cháu. Xe bồn hay gây tai nạn, bà con đi đường khi thấy xe bồn phải tránh xa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM