Thương tâm: 4 học sinh cấp II đuối nước tử vong

An ninh trật tự

Thương tâm: 4 học sinh cấp II đuối nước tử vong

(PLO)- Nhóm sáu em học sinh Trường THCS Đắk Búk So đến chơi ở hồ thủy lợi, một em bị trượt chân, cả nhóm lao xuống cứu thì gặp nạn…

Bản tin liên quan

Đầu giờ chiều 9-5, một nhóm sáu em học sinh Trường THCS Đắk Búk So (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) đến chơi tại hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Đắk Búk So.

Trong lúc chơi, một em đã bị trượt chân xuống hồ và cả nhóm đến cứu, bốn em tử vong.


Người dân đưa các em học sinh bị đuối nước đến bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, do buổi chiều được nghỉ học nên nhóm học sinh này đã rủ nhau đi dã ngoại. Khi một em bị trượt chân xuống hồ thì cả nhóm đến cứu rồi xảy ra sự cố đáng tiếc.

Người dân địa phương phát hiện ra sự việc đã lập tức đến, đưa các em vào BV đa khoa huyện Tuy Đức để cấp cứu nhưng chỉ có hai em sống sót. 

Bốn nạn nhân tử vong gồm: Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền (đều học lớp 9E) và Phạm Văn Nguyên (lớp 8A). Hai em được cứu sống là Thân Đức Thành và Nguyễn Thị Thanh Ngân (đều học lớp 9E), đang được cấp cứu tại BV đa khoa huyện Tuy Đức. 

Lãnh đạo UBND huyện Tuy Đức đã đến thăm và hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 2 triệu đồng. Hiện vụ việc đã được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh.

Tiến Anh

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM