Thưởng nóng Cảnh sát đặc nhiệm vật lộn bắt cướp

Thứ Hai, ngày 24/3/2014 - 19:08

(PLO) – Ngày 24-3, Đại tá Nguyễn Minh Kha - Giám đốc Công an TP Cần Thơ đến BV Công an TP thăm hỏi, trao thưởng nóng cho đại úy Nguyễn Văn Chất, Đội CSHS đặc nhiệm, về thành tích dũng cảm truy bắt tội phạm. Theo Đại tá Kha, đại úy Chất là tấm gương để cán bộ chiến sĩ công an TP học tập.

Trước đó, tối 21-3, lực lượng của Đội CSHS Đặc nhiệm Công an TP Cần Thơ khi tuần tra trên tuyến đường CMT8, quận Bình Thủy đã phát hiện Nguyễn Thành Luân (30 tuổi, ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh,quận Ninh Kiều) chạy xe xe mô tô 64H1-083.00 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Các chiến sĩ công an đã bí mật theo dõi. Khi đến trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, Luân ép xe chị N.T.T.T (40 tuổi, ngụ quận Bình Thủy) vào lề rồi giật sợi dây chuyền của chị này.

 Ngay lập tức, lực lượng chức năng, trong đó có Đại úy Chất đã truy đuổi tên cướp, lúc này đang điều khiển mô tô với tốc độ khoảng 100km/h. Đến đoạn quẹo vào sân bay Cần Thơ, đại úy Chất ép xe vào xe Luân khiến cả hai cùng té xuống đường, anh rút súng để khống chế đối tượng. Đôi bên giằng co dữ dội. Một lúc sau, được đồng đội hỗ trợ, đại úy Chất đã bắt gọn tên cướp cùng tang vật và chiếc xe sử dụng để gây án. Đại úy Chất sau đó được đồng đội đưa đến bệnh viện để điều trị với chấn thương dây chằng đầu gối, chấn thương phần mềm ở tay và chân.

GIA TUỆ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục