Thuê căn hộ cao cấp ở quận 7 để tổ chức các tiệc ma túy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 2/5/2018 - 18:45

(PLO)- Nam thanh niên thuê căn hộ cao cấp với giá 2.400 USD/tháng rồi lắp đặt hệ thống loa, âm ly, đèn; cho người nghiện thuê lại với giá 2,5-3 triệu đồng một phòng/lần.

Chiều 2-5, Công an quận 7 (TP.HCM) tạm giữ Dương Phan Tùng (28 tuổi, ngụ quận 2) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

16 người khác bị phát hiện chơi ma túy cũng bị điều tra.


Tùng thuê căn hộ rồi cho các con nghiện thuê lại để chơi ma túy. Ảnh: H.TÂM

Trước đó, rạng sáng 1-5, cảnh sát ập vào căn hộ cao cấp R4-80 đường Hưng Phước 3 (phường Tân Phong, quận 7), phát hiện 15 nam nữ thanh niên có dấu hiệu sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tùng được xác định là người thuê căn hộ bốn lầu và sáu phòng nói trên với giá 2.400 USD/tháng (tương đương 50 triệu đồng).

Tùng khai nhận đã thuê thợ tới lắp đặt hệ thống loa, âm ly, đèn... rồi cho người nghiện thuê với giá khoảng 3 triệu đồng/lần để chơi ma túy.


Thời điểm kiểm tra căn hộ, cảnh sát phát hiện nhiều dân chơi đang phê ma túy. Ảnh: H.TÂM

Cảnh sát cũng xác định Huỳnh Văn Dũng (35 tuổi, ngụ quận Bình Tân), Trần Thanh Tùng (27 tuổi) và Huỳnh Văn Dũng (47 tuổi, cùng ngụ quận 2) là những người được Tùng thuê, có nhiệm vụ tìm người nghiện rồi giới thiệu đến địa điểm trên.

Cảnh sát cũng bắt giữ Nguyễn Ngọc Toàn (31 tuổi, ngụ An Giang), người cung cấp ma túy cho người nghiện, thu giữ chín gói nylon chứa tinh thể màu trắng, sáu gói nylon chứa 62 viên nén, một gói nylon chứa 10 viên nén màu xanh nghi là ma túy.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục