Thực nghiệm vụ sát hại 2 phụ nữ ngoài chuồng vịt

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Năm, ngày 21/2/2019 - 15:04

(PLO)- Bị can sát hại 2 phụ nữ ngoài chuồng vịt vào rạng sáng mùng 5 Tết được dẫn giải đến hiện trường thực nghiệm lại quá trình gây án.

Chiều 21-2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã dẫn giải Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây, huyện  Mỏ Cày Bắc) đến hiện trường căn chòi vịt ở ấp Tân Hòa Ngoài (xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) để thực nghiệm lại hiện trường vụ giết 2 phụ nữ ngoài chuồng vịt vào rạng sáng mùng 5 Tết.  

Trần Thành Hổ đã thực nghiệm lại toàn bộ quá trình gây án.


Bị can Hổ được cảnh sát dẫn giải đến hiện trường thực nghiệm lại vụ án.

Trước đó vào rạng sáng ngày 9-2 (mùng 5 Tết), Hổ đã dùng dao tấn công vùng cổ bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre, là vợ của Hổ) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- là bạn thân với bà Mễ) làm hai người chết tại chuồng vịt của bà Mễ.

Sau khi gây án, Hổ đã lấy xe máy đến cầu Hàm Luông bỏ lại xe và nhảy xuống sông định tự tử nhưng bất thành. Hổ đã tự bơi vào bờ và được người dân vớt lên bờ đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Hổ khai rằng do bà Mễ nhiều lần đòi li dị Hổ, và Hổ cho rằng trong thời gian bà Dung hùn hạp nuôi vịt chung với vợ là bà Mễ hai người này đã nảy sinh tình cảm “đồng tính” với nhau. Và bà Dung chính là nguyên nhân dẫn đến tình cảm vợ chồng Hổ sứt mẻ nên đã sát hại bà Dung cho thỏa cơn thù tức.


Bị can Trần Thành Hổ bị khởi tố bắt tạm giam.

Sau 4 ngày nằm viện cấp cứu, chiều 12-2 Hổ ra viện và ngay sau đó nghi phạm đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Theo người dân địa phương, bà Mễ và bà Dung là bạn. Khoảng một năm nay hai người hùn nuôi vịt và bà Dung hay tới ngủ chung với bà Mễ tại chòi...

ĐÔNG HÀ

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục