Thực nghiệm hiện trường vụ chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 2/8/2019 - 16:22

(PLO)- Con gái bị can kể lại vào đêm 6-8-2018, khi nghe tiếng kêu cứu của chị Q. nên đã lên phòng khách thì phát hiện người cha đang đè người làm xuống nền nhà...

Chiều 2-8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ chủ nhà nhiều lần cưỡng hiếp người phụ nữ làm thuê bị tàn tật.


Bị can 64 tuổi nói tranh thủ vợ con vắng nhà đã hiếp dâm nữ giúp việc

Trước đó, ngày 12-7, ông Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi, trú huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) bị khởi tố và bắt tạm giam vì hiếp dâm người làm thuê là chị N.T.L.Q (32 tuổi, quê Phú Yên). Nạn nhân nói làm thuê từ năm 2016, thời gian này ông Thủy lợi dụng chị bị khuyết tật, tranh thủ vợ và con vắng nhà hoặc sơ hở, đã nhiều lần dùng vũ lực để cưỡng bức chị.

Trong quá trình thực nghiệm hiện trường, ông Thủy thừa nhận đã ba lần dùng sức mạnh thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị Q. tại nhà. Riêng một lần giao cấu diễn ra vào đêm 6-8-2018, người này cho rằng chị Q. tự nguyện. Tuy nhiên, công an xác định không có sự tự nguyện này.

Tại buổi thực nghiệm, con gái ông Thủy cũng kể với cơ quan điều tra, vào đêm 6-8-2018, khi nghe tiếng kêu cứu của chị Q, nên đã lên phòng khách thì phát hiện người cha đang đè người làm xuống nền nhà. Sau đó, ông Thủy đuổi cả hai ra ngoài.

H.TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tuyển Việt Nam bất ngờ thay đổi kế hoạch tập huấn cho Asian Cup

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban huấn luyện đội tuyển nữ quốc gia quyết định tiếp tục ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF và hủy tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các cầu thủ do dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục