Thua bạc 200 triệu, bị ‘giam’ ở Campuchia

An ninh trật tự

Thua bạc 200 triệu, bị ‘giam’ ở Campuchia

(PL)- Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết công an huyện đang xử lý tin báo của một người dân đã bị một số đối tượng lôi kéo sang Campuchia đánh bạc và phải mang 200 triệu đồng sang Campuchia để chuộc người.

Tại cơ quan công an, anh H. (người vừa được chuộc về) nói sẽ “tởn tới già” và khuyên những ai có ý định sang Campuchia chơi bạc nên từ bỏ ý định ngay. Theo anh H., qua bên ấy nếu thua hết tiền thì sẽ bị dụ dỗ cho mượn tiền chơi tiếp nhưng không bao giờ thắng được.

Anh H. cùng bạn ở địa phương qua biên giới giữa Việt Nam và Campuchia đánh bạc. Họ bị thua hết tiền mặt mang theo và cả số tiền cầm xe (25 triệu đồng). Sau đó, anh H. được một người Campuchia đến hỏi và cho mượn tiền để gỡ. Họ được người này đưa lên casino tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) cho mượn tiền rồi tiếp tục đánh bạc. Tại đây, anh H. và một người bạn mượn 300 triệu đồng, trong đó anh H. thua sạch số tiền vừa mượn (200 triệu đồng) nên bị giữ lại. Anh H. bị buộc gọi điện thoại về nhà mang tiền sang chuộc mới được cho về.

K.GIANG

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Không ai thương..Một lần cho tởn tới già / còn đi đánh bạc bán nhà chuộc thân/ Vợ con lâm cảnh nợ nần / Còn mình là bác thằng bần khỏe re.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM