Thu giữ súng tại nhà đầu nậu ma túy ở Bình Dương

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Ba, ngày 15/1/2019 - 15:29

(PLO)- Khám xét nơi ở một đầu nậu ma túy, lực lượng công an thu giữ 4 khẩu súng.

Ngày 15-1, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Đạt (36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí.


Nguyễn Đạt vừa mới ra tù lại tiếp tục trở lại con đường cũ.

Trước đó, Công an thị xã Dĩ An phát hiện nơi ở của Đạt có nhiều người nghiện đến để mua ma túy nên tiến hành bắt giữ Đạt cùng những người này.

Tiến hành khám xét nơi ở của Đạt, cơ quan Công an thu giữ 4 khẩu súng bắn đạn bi sắt, 3 cây roi điện, cân tiểu ly và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng và phân chia ma túy.


Tang vật thu giữ  gồm súng bắn đạn bi sắt, roi điện và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng, phân chia ma túy.

Theo điều tra, tháng 2-2018 Nguyễn Đạt chấp hành xong án phạt tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Khi về địa phương, Đạt tiếp tục móc nối mua ma túy về bán lại. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ ÁNH

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục