Thu giữ 23.000 khẩu trang không lớp kháng khuẩn như đăng ký

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Sáu, ngày 10/4/2020 - 15:33

(PLO)- Hơn 23.000 khẩu trang có dấu hiệu vi phạm nhãn hiệu, không lớp kháng khuẩn đã bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Đến chiều 10-4, Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường TP.HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 9, TP.HCM làm rõ sai phạm tại một cơ sở sản xuất khẩu trang trên đường Dương Đình Hội.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều công nhân đang sản xuất khẩu trang tại đây.


Nhiều hộp khẩu trang được niêm phong để tiếp tục làm rõ. Ảnh: TS

Qua kiểm tra, có tổng cộng hơn 23.000 khẩu trang thành phẩm và bán thành phẩm đang đóng trong các hộp để chuẩn bị tung ra thị trường.

Hàng ngàn vỏ hộp, thùng carton và hơn 100 kg nguyên liệu vải không dệt cùng nhiều tem dán, máy móc sản xuất cũng được lực lượng chức năng kiểm tra. 


Nhiều khẩu trang không có lớp vải kháng khuẩn được phát hiện. Ảnh: TS 

Theo cơ quan chức năng, toàn bộ số hàng trên có dấu hiệu vi phạm bao bì, nhãn mác và địa chỉ, khẩu trang không có lớp vải kháng khuẩn như đăng ký.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở cho biết đã sản xuất khẩu trang như trên trong khoảng một tuần nay.

TỰ SANG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

MU buông, Man. City vô địch Premier League sớm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Với việc MU để thua Leicester City 1-2 ngay trên sân nhà Old Trafford tại vòng 36, Man. City chính thức vô địch Premier League mùa giải năm nay sớm 3 vòng đấu. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục