Thủ Đức: Xe container lật, nhiều người thoát chết

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Ba, ngày 11/5/2021 - 19:00

(PLO)- Nhiều người đi đường đã thoát chết trong gang tấc khi xe container ôm cua bị lật tại vòng xoay cầu vượt ngã tư Bình Phước.

Đến cuối giờ chiều 11-5, hiện trường xe container đang ôm cua bị lật khiến nhiều người đi đường thoát chết trong gang tấc đã được cơ quan chức năng khắc phục xong.


Xe container ôm cua bị lật, nhiều người đi đường thoát chết trong gang tấc. Ảnh: TS

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 20, xe container 50H-088.11 kéo theo thùng hàng loại 40 feet lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng Bình Dương đi TP HCM. 

Khi đến vòng xoay cầu vượt ngã tư Bình Phước, tài xế cho xe ôm cua rẽ trái để về hướng Sóng Thần thì chiếc xe bị lật qua phải. Rất may thời điểm xảy ra vụ việc các phương tiện lưu thông gần đó kịp thời né tránh nên không không có phương tiện nào bị đè trúng. 

“Xe container bị lật, nhiều người đi xe máy cạnh đó la hét lên rồi tăng ga đi luôn. Tôi chứng kiến cũng thót tim luôn”- một tài xế xe ôm cho biết.


Xe cứu hộ có mặt để khắc phục sự cố. Ảnh: TS


Ảnh hưởng của vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài. Ảnh: TS

Theo người dân, thời điểm ôm cua, xe container lưu thông tương đối nhanh nên mới xảy ra vụ việc. Nhận thông tin, Đội CSGT Bình Triệu có mặt điều tiết giao thông. 

Hai xe cứu hộ cũng được điều đến hiện trường để xử lý, ảnh hưởng của vụ việc khiến giao thông qua khu vực ừn ứ nghiêm trọng, kéo dài.

TỰ SANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục