Thót tim tài xế xe ben 'húc' đổ cột đèn để tránh đâm nhiều người

An ninh trật tự

Thót tim tài xế xe ben 'húc' đổ cột đèn để tránh đâm nhiều người

(PLO) -Tài xế Lê Bảo Trung (TP.HCM) cho biết: “Đang xuống dốc thì xe bất ngờ bị mất thắng nên tôi đã quyết định đánh tay lái đâm lên vỉa hè để tránh các xe khác”.

Bản tin liên quan


9 giờ 20 phút sáng 22-, chiếc xe ben chở đất mang biển kiểm soát 57K-7884 do tài xế Lê Bảo Trung (TP.HCM) điều khiển bất ngờ mất thắng khi đang đổ dốc từ cầu Rạch Bàng 2. Tài xế xe ben đã nhanh tay lái xe đâm vào cột đèn để tránh đâm các xe đang lưu thông tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Thập (Quận 7, Tp.HCM).


Vụ tai nạn không có thương vong nào, chiếc xe ben đã “húc” đổ một cột đèn giao thông và một cột đèn chiếu sáng tại ngã tư này.

Tài xế Lê Bảo Trung (Tp.HCM) cho biết: “Đang xuống dốc thì xe bất ngờ bị mất thắng nên tôi đã quyết định đánh tay lái đâm lên vỉa hè để tránh các xe khác”.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, rất may là tài xế xe ben đâm lên vỉa hè thì xe mới dừng lại được, nếu tiếp tục đi qua ngã tư thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Cảnh sát giao thông quận 7 đã lập biên bản và đang tiến hành điều tra về vụ tai nạn.

HẢI ĐỨC

BÌNH LUẬN

Dung Ngã

Xe TQ à? Tôi đã nói nhiều lần rằng có cho tôi cũng không lấy mấy cái xe TQ đó. Kinh nghiệm xe 2 bánh TQ đã là quá đủ cho người VN mình lắm rồi! Mà kể cũng lạ, người VN mình khi mua đồ thì tìm đồ rẽ cho nhanh thu hồi vốn rồi sau đó vài năm vứt bỏ cũng được mà không tính đến mua đồ chất lượng để xài lâu bền và an toàn hơn! Ăn thua nhau cái đầu mà thôi!

Dương Văn Tuấn

Lại thêm xe Trung quốc mất thắng. Không hiểu khâu kiểm định chất lượng hàng nhập khẩu như thế nào mà cứ cho nhập ào ào các loại xe này. Xe rẻ, chất lượng không bảo đảm ai là người chịu trách nhiệm khi gây ra tai nạn ? Đừng coi thường tính mạng người dân khi các chủng loại xe này tràn ra đường/

BẢN TRƯỜNG CA-HÒA CẢ LÀNG

"xe bất ngờ bị mất thắng..."

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM