Thông tin mới vụ nổ súng bắn người rồi tự sát tại chợ 19/8

An ninh trật tự

Thông tin mới vụ nổ súng bắn người rồi tự sát tại chợ 19/8

(PLO)- Khám nghiệm hiện trường, ngoài hai vỏ đạn và một viên đạn rơi ra ngoài, cảnh sát thu giữ một khẩu AK đã cưa nòng và bên trong súng còn nhiều viên đạn.

Bản tin liên quan

Chiều 22-7, Công an Đắk Lắk đang tiến hành xác minh khẩu súng tang vật mà nghi can Nguyễn Thanh Tùng (còn gọi Tùng Đồng, 39 tuổi, trú xã Ea B’hốk, huyện Cư Kuin) dùng để bắn một phụ nữ, sau đó tự bắn mình.


Khẩu súng thu được tại hiện trường - Ảnh T.HÀ.

Trước đó,  khoảng 17 giờ 30 chiều 21-7, người dân nghe tiếng nổ lớn tại một ngôi nhà gần chợ 19/8 (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin). Họ tới thì phát hiện Nguyễn Thanh Tùng và chị Nguyễn N.N.M.H (38 tuổi, cũng trú tại xã Ea B’hốk) bị thương nặng bên cạnh một khẩu súng nên vội đưa đi cấp cứu.  

Khám nghiệm hiện trường, ngoài hai vỏ đạn và một viên đạn rơi ra ngoài, cảnh sát thu giữ một khẩu AK đã cưa nòng và bên trong khẩu súng còn nhiều viên đạn. “Về việc đây có phải là súng dùng trong quân đội hay không vẫn đang được cơ quan chức trách tiếp tục làm rõ”- Đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng công an huyện Cư Kuin, nói thêm.

Bước đầu, nhà chức trách xác định Tùng và Nguyễn N.N.M.H có mối quan hệ tình cảm. Trước khi xảy ra sự việc, giữa hai người này có mâu thuẫn.

H.TRƯỜNG – T.HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM