Thông tin mới vụ gọi người nhà tới đánh nữ sinh lớp 10

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 22:29

(PLO)- Huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã yêu cầu công an xác minh làm rõ việc người nhà của một nữ sinh đến TTGDTX huyện đánh một nữ sinh khác.

Liên quan đến việc người nhà một học sinh tới trường đánh một nữ sinh khác xảy ra tại TTGDTX huyện Krông Pắk, chiều 10-4, đại diện lãnh đạo huyện này cho biết đã chỉ đạo phía trung tâm và và cơ quan công an làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm.

Báo cáo ban đầu cho thấy, vào lúc 8 giờ 50 phút ngày 9-4, giờ ra chơi, chị gái của em TTTĐ (lớp 10C) chạy lên phòng học lớp 10E, xông vào đánh nữ sinh tên TBV (lớp 10E), do học sinh Đ. và em V. có xích mích và xô xát trước đó.

Sau đó, giáo viên trong trường đã báo lên Ban giám đốc trung tâm. Lãnh đạo trung tâm đã mời những người liên quan đến làm việc, đồng thời gọi báo Công an thị trán Phước An (huyện Krông Pắk).

Công an đã đưa chị gái học sinh Đ. về trụ sở để làm việc vì người này có mang theo dao rọc giấy.

Học sinh V. bị đánh cũng được đưa đi kiểm tra sức khỏe, nhưng không có thương tích.

Như PLO đã đưa tin, sáng 9-4, tại TTGDTX huyện Krông pắk xảy ra vụ việc hai nhóm nữ học sinh đánh nhau. Sau đó, học sinh Đ. đã nhắn chị gái đến trường và xông vào lớp đánh người. 

Q.NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Trưa 15-5, Việt Nam thêm 18 ca nhiễm COVID-19

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Bộ Y tế cho biết tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 15-5, Việt Nam có thêm 18 ca nhiễm COVID-19, gồm 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 16 ca trong nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục