Thông tin mới vụ 9 bộ xương nghi của người tại Tây Ninh

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 10/1/2020 - 09:55

(PLO)- Người chồng đã mất từng mua hài cốt về để bán với giá 100 triệu đồng nhưng giao dịch không thành công.

Ngày 10-1, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với Bộ Công an điều tra làm rõ vụ việc phát hiện chín bộ xương nghi là của người tại nhà bà Cao Thị Cẩm V. (xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, Tây Ninh).


Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: KD

Theo lời khai ban đầu của bà V., cách đây khoảng sáu năm, chồng bà được một người đặt hàng mua hài cốt người với giá 100 triệu đồng.

Theo đơn đặt hàng, chồng bà V. tìm mua hai bộ hài cốt tại Đăk Lăk mang về bán lại nhưng giao dịch này không thành công.

Đầu năm 2019, chồng bà V. bệnh nặng rồi mất có dặn lại bà V. là nếu ai mua thì bán. Tuy nhiên, không có ai hỏi mua nên bà V. mang vứt ra ao nuôi ba ba (đã bỏ không).

Còn về bảy bộ hài cốt được phát hiện gần đó thì bà V. không biết. 

Hiện tại, Công an tỉnh Tây Ninh vẫn đang phối hợp với Bộ Công an giám định những bộ hài cốt này có phải của người hay không.

Trước đó, sáng 9-1 một người dân ở xã Phước Thạnh) phát hiện dưới ao nuôi ba ba (đã bỏ không) có hai bộ hài cốt nằm trong túi vải.

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm bảy bộ hài cốt gần đó, thuộc khu đất của nhà bà Cao Thị Cẩm V.

LÊ ÁNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục