Thông tin mới nhất vụ hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường

An ninh trật tự

Thông tin mới nhất vụ hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường

(PLO)- Cảnh sát truy bắt, đưa về trụ sở 10 thanh niên cùng 11 chiếc xe máy có liên quan để điều tra truy xét vụ hỗn chiến ở cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP.HCM).

Bản tin liên quan

Ngày 7-10, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 10 đối tượng, 11 xe máy để điều tra vụ cố ý gây thương tích và đánh nhau trên địa bàn.

Theo đó, vào tối 6-10, ngay khi nhận được tin báo về một nhóm thanh niên cầm theo hung khí chạy trên các tuyến đường Liên tỉnh 5, Tùng Thiện Vương, Hưng Phú, Công an quận 8 đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ và công an phường huy động lực lượng khẩn trương ra quân truy bắt.

Các đối tượng bỏ chạy để lại hiện trường năm xe máy, ba mã tấu và hai chĩa  tự chế.

Trước đó, tại chân cầu Nhị Thiên Đường (phường 6, quận 8), anh Lưu Triệu Nhựt (21 tuổi, ngụ quận 8) bị một số đối tượng chém gây thương tích ở lưng. Công an phường 6 đã đưa anh Nhựt đi cấp cứu ở BV Chợ Rẫy. Nam thanh niên may mắn chỉ bị thương phần mềm và đã xuất viện. Người này cho biết khi đang đi trên đường thấy đánh nhau nên dừng lại và bị chém gây thương tích.

Qua triển khai nhanh các biện pháp ngăn chặn, Công an quận 8 đã không để các nhóm thanh niên hỗn chiến, gây phức tạp an ninh trật tự. Hiện 10 người cùng 11 xe máy bị tạm giữ để phục vụ điều tra, xử lý.

Cảnh sát cũng vận động những ai có liên quan tới cơ quan công an cung cấp thông tin, làm việc để hỗ trợ công tác điều tra truy xét; đồng thời tiếp tục tăng cường lực lượng truy bắt những người có liên quan.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM