Thông tin mới nhất về vụ karaoke Ruby

An ninh trật tự

Thông tin mới nhất về vụ karaoke Ruby

(PLO)- Ngày 30-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra PC47, Công an TP Hải Phòng đã tạm giữ Lê Xuân Nam (30 tuổi) là quản lý nhân viên nữ của quán.

Bản tin liên quan

Cùng bị bắt với Nam còn có Bùi Đức Huy (23 tuổi). Đó là thông tin mới nhất liên quan vụ việc lực lượng công an đột kích quán karaoke “chân dài” RuBy (số 8 đường vòng Hồ Sen, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng), triệt xóa tụ điểm tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại đây.

Theo thông tin từ cuộc họp báo của Công an TP Hải Phòng, nhà hàng karaoke Ruby thuộc sở hữu Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thủy Ngọc, do bà Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, Lê Chân, Hải Phòng) làm Giám đốc.

Công an Hải Phòng mở cuộc họp báo về vụ karaoke Ruby
Công an TP Hải Phòng mở cuộc họp báo về vụ karaoke Ruby

Nhà hàng Karaoke Ruby được cấp phép kinh doanh karaoke theo Giấy phép số 69/SVHTTDL-LC. Tuy nhiên, đến ngày 18-4-2014, bà Thủy đã ủy quyền cho ông Nguyễn Đức Bảo toàn quyền quản lý điều hành và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh tại quán trong vòng ba năm.

Tổng số nhân viên của cơ sở kinh doanh karaoke Ruby hiện có 52 người. Trước đó, ngày 29-6, tổ công tác của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an kết hợp với Công an TP Hải Phòng kiểm tra phòng 304 nhà hàng Karaoke Ruby và phát hiện 30 khách hát có biểu hiện tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trong phòng thu giữ bốn viên nén nghi là ma túy tổng hợp và ba vỏ túi nylon nhỏ có dính chất tinh thể màu trắng (đang tiến hành giám định).

Kết quả xét nghiệm 30 khách này đều dương tính với chất ma túy. Từ đó, cơ quan cảnh sát điều tra ra lệnh khám xét khẩn cấp toàn bộ karaoke Ruby. 

khám xét karaoke ruby
Khách hàng trong quán karaoke Ruby được đưa đi xét nghiệm ma túy

Tại 12 phòng hát, thu giữ 82 viên nén, 18 túi nhỏ đựng chất bột và tinh thể cùng một số vỏ túi dính chất bột và chất tinh thể nghi là ma túy. Số đang vật này đã được niêm phòng giám định.

Cơ quan công an đã di chuyển 276 khách hát và nhân viên nhà hàng đến trụ sở để xét nghiệm ma túy.

Kết quả có 105 người dương tính với chất ma túy (gồm cả 30 khách hát ở phòng 304); đã điều chuyển 43 người (29 nam, 14 nữ) đến Trung tâm Giáo dục lao động xã hội TP Hải Phòng (Trung tâm Gia Minh) để xác định tình trạng nghiện.

Hiện phòng PC47 đang tiếp tục điều tra, làm rõ sai phạm của các pháp nhân, cá nhân có liên qyan để xử lý theo quy định của pháp luật.

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

nguyễn thị loan

công khai sử dụng chất gây nghiện, cần truy tìm ai là kẻ dung túng đứng đằng sau tòa Ruby karaoke này....

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM