Thợ học việc trộm tiền chủ

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 - 20:29

(PLO) - Chiều 23-11, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Chí Cường (17 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, chị Trần Thị Kiều (ngụ ấp Hương Phước, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) phát hiện tủ đồ trong nhà bị lục tung và bọc tiền hơn 150 triệu đồng để trong tủ đã không cánh mà bay nên trình báo với cơ quan chức năng.


 Chị Hiền người tìm được bọc tiền

Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn. Qua đó, cơ quan công an đã mời hai thợ học việc tại garage sửa chữa ô tô của gia đình chị Hiền về cơ quan điều tra làm việc. Tại đây, Cường đã khai nhận mình là thủ phạm gây ra vụ trộm trên.

Cường khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nảy sinh ý định trộm tiền của gia đình chị Hiền. Được biết, Cường là con một người bạn của chồng chị Kiều, được gởi gắm tại garage nhà chị Kiều học việc.

Sau khi trình báo với cơ quan chức năng, cả gia đình chị Kiều cùng những người hàng xóm chia nhau tìm kiếm bọc tiền. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, chị Trần Thị Hiền đi ra phía ruộng sau nhà chị Kiều, nhìn thấy có một bọc vải bị nhét dưới ruộng cỏ. Chị Hiền lội xuống ruộng nhặt bọc vải lên mở ra xem thì thấy rất nhiều tiền. Chị Hiền đã kêu mọi người đến chứng kiến vụ việc. Sau đó chị Hiền đã giao nộp số tiền hơn 150 triệu đồng nhặt được cho cơ quan công an.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TIẾN DŨNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục