Thiếu tá quân đội chết bên đường nghi bị đột quỵ

ĐẠI DŨNG
ĐẠI DŨNG
Thứ Bảy, ngày 4/6/2016 - 10:32

(PLO)- Thông tin Thiếu tá Chuyển bị sát hại là chưa chính xác, đồng thời cũng không có chuyện hung thủ đã ra đầu thú tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh.

Sáng 4-6, nguồn tin từ một lãnh đạo Sư đoàn 470 cho biết qua khám nghiệm tử thi ban đầu của Cơ quan điều tra hình sự Quân khu V, không phát hiện ngoại lực bên ngoài tác động gây ra cái chết của Thiếu tá Nguyễn Duy Chuyển (46 tuổi, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, hiện đang là Trợ lý Phòng kinh doanh của Sư đoàn 470, Binh đoàn 12, Quân khu V).
“Nhiều khả năng, Thiếu tá Chuyển đi tập thể dục buổi sáng, bị trúng gió dẫn đến đột quỵ và tử vong”- vị lãnh đạo Sư đoàn cho hay.
Nguồn tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết thông tin Thiếu tá Chuyển bị sát hại là chưa chính xác, đồng thời bác thông tin hung thủ đã ra đầu thú tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh.
“Buổi sáng khi phát hiện thi thể nạn nhân, một người dân đã đến Công an phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột, nơi phát hiện sự việc) để trình báo chứ không phải hung thủ ra đầu thú” – vị lãnh đạo công an tỉnh thông tin.
Trước đó, khoảng 6g sáng ngày 3-6, người dân phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột) phát hiện một quân nhân nằm chết bên vệ đường nên trình báo cơ quan chức năng. Qua điều tra, xác định quân nhân này là Thiếu tá Nguyễn Duy Chuyển (công tác tại Sư đoàn 470). Công an tỉnh Đắk Lắk sau đó đã bàn giao vụ việc cho Cơ quan điều tra hình sự Quân khu V tiến hành điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

ĐẠI DŨNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục