Thiếu nữ ở Bình Tân mất tích bí ẩn sau cuộc gọi cầu cứu

An ninh trật tự

Thiếu nữ ở Bình Tân mất tích bí ẩn sau cuộc gọi cầu cứu

(PLO)- Gia đình đang tìm Vi thì nhận được điện thoại cầu cứu của cô cùng lời đe dọa từ một kẻ lạ mặt. Từ thời điểm đó tới nay đã 5 ngày...

Bản tin liên quan

Ngày 2-3, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang điều tra vụ mất tích bí ẩn của chị Đào Thị Thảo Vi (20 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú quận Bình Tân).


Đào Thị Thảo Vi - Ảnh trên trang cá nhân của cô

Trước đó, ngày 21-2, gia đình đến công an trình báo về việc chị Vi đột nhiên mất tích.

Cụ thể, vào chiều hôm đó, gia đình đi làm về đến phòng trọ nằm trên đường tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) thì không thấy Thảo Vi đâu, liên lạc không được nên đi tìm.

Qua tìm hiểu, gia đình được biết trước đó cô gái này được một nam thanh niên chở đi. Họ cố gắng liên lạc và tìm kiếm không có kết quả nên báo cảnh sát.

Đến ngày 26-2, bác dâu của chị Vi nhận được cuộc gọi cầu cứu của cháu gái qua zalo rằng: “Bác hai ơi cứu cháu với, cháu đang ở quận 12”.

Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện thì có giọng của kẻ lạ vọng vào:  “Mày tắt máy không tao đánh chết...!”. Sau đó, dù gia đình đã cố gắng liên lạc nhưng không có kết quả.

Hiện Công an quận Bình Tân phát thông báo truy tìm đồng thời đề nghị ai phát hiện Đào Thị Thảo Vi ở đâu xin báo về công an quận Bình Tân, ĐT: 028.37560136 gặp ĐTV Lê Trọng Hùng.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Rút kinh nghiệm! Không nên để xảy ra chuyện như "cô gái giao gà" tái diễn. Đề nghị BCH Công an huyện Bình Tân nên rà soát lại việc báo án của gia đình người bị nạn đối với Công an quận BT đã được thể hiện bằng văn bản không? Sau đó công an quận đã có quyết liệt triển khai các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng cứu hộ. Phải xem chuyện cứu người là quan trọng hàng đầu chứ không phải đơi cho đến lúc nạn nân bị sự cố đáng tiếc rồi mới phá án tìm thủ phạm rồi được thưởng nóng

V.Tính

Nghiệp vụ Công an Việt Nam giỏi nhất thế giới, chờ xem...

nguyễn phương

Đừng để xảy ra vụ cô gái giao gà bị giết lần nữa. Mong các anh CA mau chóng tìm ra sự thật.

Chu Minh Noãn

Liệu có trường hợp " giao gà " thứ hai không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM