Thi thể người thi bơi sau nhậu ở Lâm Đồng trôi xuống Đồng Nai

An ninh trật tự

Thi thể người thi bơi sau nhậu ở Lâm Đồng trôi xuống Đồng Nai

(PLO)- Thi thể của nạn nhân bị nước cuốn trôi sau khi nhậu với bạn  ở Lâm Đồng được tìm thấy trên sông La Ngà, Đồng Nai.

Bản tin liên quan

Tối 30-8, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) xác nhận đã tìm thấy thi thể của nạn nhân Hải bị nước cuốn trôi ở sông Đạ Quay (Lâm Đồng).


Nạn nhân được tìm thấy trên sông La Ngà

Theo đó, chiều cùng ngày, người dân ở xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) phát hiện một thi thể nổi ở bến đò Nam Bửu – sông La Ngà, đoạn qua xã Thanh Sơn. Qua xác minh, lực lượng chức năng xác nhận đó là anh Nông Trung Hải (34 tuổi, ngụ tại thị trấn Mađagui, huyện Đạ Huoai).

Như tin đã đưa, chiều cùng ngày, có bốn người rủ nhau nhậu tại bờ sông Đạ Quay (huyện Đạ Hoai). Sau đó, hai người trong nhóm là anh Nông Trung Hải và một người chưa rõ danh tính đã rủ nhau thi bơi qua sông.


Đoạn sông hai người thi bơi sau khi nhậu xong

Trong khi bơi, anh Hải bị nước cuốn mất tích, người còn lại may mắn bơi được vào bờ. Lực lượng chức năng sau đó tổ chức tìm kiếm nhưng do nước lớn nên việc tìm kiếm khó khăn.

H.TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

Minh Đặng

Một trong những ý tưởng lớn khi nhậu là đây!

tonydo

Ở nước ngoài nhứt là bên Mỹ cấm tuyệt đối không mang rượu beer nhậu tại bờ Hồ ao sông ngòi hay bờ biển. Còn thi bơi cũng phải có uỷ ban tổ chức tra xét thì sinh coi có mủi beer rượu trong máu tra xét check cho kỷ mới cho tham dự thi. Theo lẻ phải Xử hình sự ban tổ chức cuộc thi lơ là không kiểm soát beer rượu cho người thma dự thi để bị chết chìm vì chất say

Trần Thời

Ăn nhậu say xỉn cuồng trí rồi mới thi bơi..gia đình đau buồn..người chiến thắng được bơi qua hai tỉnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM