Thi thể người đàn ông cởi trần trôi trên sông Vinh

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Ba, ngày 4/9/2018 - 15:16

(PLO)- Nạn nhân là người đàn ông cởi trần, mặc quần bò, có mang theo ví nhưng không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng khó xác định danh tính và quê quán. 

Trưa 4- 9, Cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An cùng Công an TP Vinh (Nghệ An) đã hoàn tất khám nghiệm tử thi người đàn ông được phát hiện tử vong trên sông Vinh, dưới chân cầu Cửa Tiền (phường Cửa Nam, TP Vinh).


Khám nghiệm thi thể người đàn ông dưới chân cầu Cửa Tiền.

Sáng cùng ngày, người dân đi chợ Vinh qua cầu Cửa Tiền tá hỏa khi phát hiện trôi trên sông Vinh (đoạn dưới chân cầu Cửa Tiền).

Ngay lúc đó, người dân đã báo chính quyền địa phương và công an để vớt thi thể người đàn ông lên. Thi thể người đàn ông này đang trong quá trình phân hủy mạnh, khuôn mặt bị biến dạng. 

Trong người đàn ông có mang theo chiếc ví da nhưng không có giấy tờ tùy thân nên khó xác định danh tính, quê quán.

Nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, cao khoảng 1,65 m, không mặc áo, mặc quần bò, trên người chỉ có một chiếc ví (không có giấy tờ tùy thân) và một chiếc điện thoại di động đã hỏng.

Do không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính của người đàn ông nêu trên.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục