Thi thể nam giới nổi lập lờ dưới sông Hồng

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Ba, ngày 11/10/2016 - 13:27

(PLO)-Một người dân làm nghề chài lưới đã bất ngờ phát hiện ra thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước ven bờ sông Hồng, Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (11-10), tại ven bờ sông Hồng, gần chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Một người dân làm nghề chài lưới khi đi đánh cá dọc bờ sông đã phát hiện ra thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.


Thi thể được phát hiện trên sông Hồng

Theo người này, người đàn ông khoảng 30 tuổi, nằm úp mặt, mặc quần áo đen, trên người nạn nhân không có thương tích gì, cũng không có có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, người này đã hô hoán cho người dân xung quanh, đồng thời báo cho chính quyền địa phương về tình hình sự việc. Hiện tại lực lượng chức năng đang xác định danh tính nạn nhân, đồng thời điều tra làm rõ nguyên sự việc. 

PHI HÙNG

Vì sao xe cứu thương ở CDC Cần Thơ cứ để đó không dùng

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Xe cứu thương của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ thuộc gói thầu lắp đặt trang thiết bị, tuy nhiên, do gói thầu chưa đủ điều kiện nghiệm thu đưa vào sử dụng kéo theo xe cứu thương phải “đắp chiếu” gần một năm nay.

Malaysia bất ngờ đánh bại Thái Lan

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)-Malaysia đã kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup (cũng là vòng loại Asian Cup 2023) khi đánh bại Thái Lan 1-0 trận đấu cuối bảng G.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục