Thi thể nam công nhân bốc mùi trong phòng trọ

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Năm, ngày 20/9/2018 - 19:13

(PLO)- Người thân đến tìm nam công nhân để thuê đi làm nhưng gọi mãi không được, khi đẩy cửa vào trong thì phát hiện thi thể nạn nhân đã bốc mùi nồng nặc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-9, sau khi gọi điện thoại nhiều lần không liên lạc được, người thân bên vợ của anh Hồ Văn D. (27 tuổi) đến phòng trọ ở tổ 1 (thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để gọi anh D. đi làm nhưng gõ cửa mãi không ai trả lời. Khi người thân đẩy cửa vào trong thì phát hiện thi thể anh D. trên nệm. Lúc phát hiện, nạn nhân trong tư thế nằm nghiêng, chỉ mặc quần đùi màu đen, bốc mùi nồng nặc.


Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo người thân, tối ba hôm trước, mọi người còn gặp anh D. Nạn nhân có vợ đang ở huyện Phước Sơn (Quảng Nam). Anh D. xuống Đà Nẵng làm công nhân ở Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu) và thuê ở trọ một mình.

Lực lượng Công an huyện Hòa Vang phối hợp cùng VKS đã đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong.

HẢI HIẾU

Brazil thảnh thơi tiễn Ai Cập về nước

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Olympic Brazil thẳng tiến đến tứ kết bằng phong độ ấn tượng và cái tên tiếp theo đòi cản đường nhà đương kim vô địch là Olympic Ai Cập - những người đang tìm kiếm tấm vé bán kết đã tránh họ suốt 57 năm qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục