Thi thể cháu bé 6 tuổi trong ô tô rơi sông Thu Bồn

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 25/1/2019 - 10:13

(PLO)- Cơ quan chức năng vớt được thi thể hai vợ chồng và cháu bé 6 tuổi trong ô tô trên sông Thu Bồn.

Đến 9 giờ 30 sáng 25-1, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể hai vợ chồng anh Chu Tùng Giang (SN 1977) và vợ là Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, cùng trú Hà Nội), cùng con nhỏ 6 tuổi kẹt trong ô tô rơi xuống sông Thu Bồn.Lực lượng cứu hộ trục vớt, đưa chiếc ô tô bị nạn lên bờ.

Vị trí trục vớt chiếc xe cách vị trí xe lao xuống sông khoảng 30 mét.

Trước đó, lực lượng chức năng đã lặn vào bên tong ô tô, đưa thi thể hai vợ chồng anh Giang lên bờ nhưng không tìm thấy cháu bé.

Khi trục vớt chiếc ô tô dưới lòng sông lên để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện thi thể cháu bé bên trong ô tô.

Như PLO.VN đã thông tin, khoảng 1 giờ 30 ngày 25-1, ô tô Toyota corola Altis 43A-330… được gia đình anh Giang thuê ở Đà Nẵng chạy vào Hội An.

Trong lúc đi đến khu vực cầu Cẩm Nam (ngã ba sông Thu Bồn – sông Hoài thuộc địa phận TP Hội An (Quảng Nam) thì xe này lao xuống sông.

Lúc xảy ra tai nạn, trên xe có hai vợ chồng và hai con nhỏ. Con gái lớn tên Chu Ngân Linh (sinh năm 2005) mở cửa thoát ra, bơi được vào bờ. Hai vợ chồng anh Giang và cháu nhỏ mắc kẹt trong ô tô.

Cơ quan chức năng đang làm các thủ tục để điều tra, thông tin cho gia đình nạn nhân…

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục