Thi thể 1 phụ nữ không nguyên vẹn trong valy

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Sáu, ngày 27/3/2020 - 16:13

(PLO)- Chiếc valy được quấn chặt bằng băng keo, giấu trong bụi rậm ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), bên trong là thi thể một phụ nữ.

Chiều 27-3, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho hay cơ quan này đang phối hợp Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra vụ một thi thể trong valy được phát hiện tại một bụi rậm ven đường Phạm Văn Đồng (thuộc phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang).


Lực lượng chức năng đưa chiếc valy ra ngoài. Ảnh: LX

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, trong khi đi làm rẫy, một người dân phát hiện một chiếc valy giấu trong bụi rậm, bốc mùi hôi thối nên báo công an.

Kiểm tra hiện trường, cơ quan công an ghi nhận chiếc valy màu đen, được bọc bằng túi nylon lớn và một chiếc chăn mỏng, bên ngoài quấn chặt bằng băng keo.

Chiếc valy được giấu trong bụi rậm, bị cát bụi phủ lấp.

Khi mở ra, bên trong valy có một thi thể không còn nguyên vẹn, đang bị phân hủy nặng. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân là nữ.


Chiếc valy chứa thi thể một phụ nữ. Ảnh: CTV

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra.

Được biết khu vực phát hiện chiếc valy là đồi núi, cách xa khu dân cư.

TẤN LỘC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục