Thi thể 1 người đàn ông dưới mương nước

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Tư, ngày 3/5/2017 - 17:03

(PLO)- Người dân đi làm vườn phát hiện một thi thể đàn ông đã chết trong tư thế nằm sấp, đầu ngẩng lên ở một mương nước đã cạn. 

Ngày 3-5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã trưng cầu giám định tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Lê Văn Ngờ (49 tuổi, ngụ xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, Bình Thuận).


Thi thể được phát hiện tại khu vực này lúc trưa 2-5.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 2-5, một số người dân đi làm vườn phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế nằm sấp, đầu ngẩng lên ở một mương nước đã cạn mà trước đây dùng để tưới thanh long tại khu phố Lập Nghĩa, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam. 


Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông xấu số.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Ngờ. Ông Ngờ làm thuê cho một chủ vườn thanh long gần đó. Hiện thi thể ông Ngờ đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục