Thêm hai thành viên băng móc túi Suối Tiên sa lưới

An ninh trật tự

Thêm hai thành viên băng móc túi Suối Tiên sa lưới

(PLO)- Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mời hai thành viên trong băng móc túi ở Suối Tiên mà Pháp Luật TP.HCM phản ánh.

Bản tin liên quan

Lúc 14 giờ ngày 21-10, trinh sát hình sự Công an quận Thủ Đức đưa hai thành viên trong băng móc túi ở Suối Tiên về trụ sở để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Trong đó một thành viên tên là Châu, ngụ tại TP.HCM. Người còn lại là người đàn ông đi xe máy chở Châu đi tẩu tán tài sản mà ống kính phóng viên ghi nhận.Sau khi móc túi, Châu lên xe máy cho đồng phạm chở đi. Ảnh: TÂN-YÊN

Đây là hai thành viên trong băng móc túi ở Suối TiênPháp Luật TP.HCM phản ánh trong loạt bài điều tra "Băng móc túi quậy bạo ở khu vực Suối Tiên"

Trước đó, công an cũng đã bắt giữ năm người trong băng nhóm này.

NGUYỄN TÂN - NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

Đinh Thành Nhụy

Phải bắt cho hết, xử hết khung cho chừa cái tội ăn trên máu va nước mắt người bị hại

anhnhat

Nên xử theo luật rừng thì bọn này mới sợ, Xử chặt tay đi có 5 ngón thì chặt 3 ngón để hai ngón giữa là hết hại người khác chứ cho vào tù 3,7 21 ngày lại thả thì ngựa lại quen đường cũ

Nga

Mình cũng từng bị móc túi mất laptop ở khu vực suối tiên . Mất lâu rồi nhưng h đây mỗi lần đi qua khi vực này mình đều bị ám ảnh . Công an nên có chốt điểm tuần tra ở đây , tệ nạn xảy ra thường xuyên vậy mà đến khi báo chí vào cuộc phanh phui thì công an mới nhập cuộc . Cảm ơn các nhà báo rất nhiều !

Single Firefly

Đây cũng là một tronh những nhóm lợi ích, vì lợi ích cho mình mà đi móc túi những người khác và chúng là đệ tử chân truyền của Diệu thủ thư sinh Chu Thông trong Thần điêu đại hiệp. Để xem ỡ trong tù, chúng sẽ còn móc túi ai?

Lê Công Khanh

Tướng tá giống đại gia quá trời mấy trự này nhiều khi về địa phương nổ dần trời

Hùng Ngô

Có rất nhiều người ở quê lên Tp đã bị bọn này móc túi lấy sạch tiền. Tôi chứng kiến một cháu gái Sv, một cụ bà khóc sướt mướt vì không còn tiền về quê, người dân nhìn thấy rỏ ràng không dám tri hô. Mong cơ quan xử bọn ác nhân án nặng nhất 5 đến 10 năm, thi hành xong trục xuất tên nào ở Tỉnh ra khỏi TpHCM.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM