Thầy giáo dâm ô 2 nữ học sinh lớp 2

An ninh trật tự

Thầy giáo dâm ô 2 nữ học sinh lớp 2

(PLO)- Công an khởi tố, bắt giam ông Châu, giáo viên một trường tiểu học ở Kiên Giang vì có hành vi dâm ô hai học sinh tiểu học trong nhà vệ sinh.

Bản tin liên quan

Ngày 17-6, nguồn tin của PLO, cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng (tỉnh Kiên Giang) vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Châu (49 tuổi; giáo viên một trường tiểu học ở địa phương) để điều tra về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân của ông Châu là 2 học sinh nữ (cùng 8 tuổi), đang học lớp 2 nơi ông Châu công tác.

Trước đó, ngày 11-6, Công an huyện U Minh Thượng nhận được đơn tố giác tội phạm. Theo đơn, ông Châu đã có hành vi sàm sỡ 2 em học sinh này tại nhà vệ sinh của trường.

Một ngày sau khi hay tin mình bị tố cáo, ông Châu đã tự tử bằng thuốc diệt cỏ nhưng được người thân kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Đến ngày 16-6, sức khỏe của ông Châu hồi phục tốt nên lực lượng chức năng tiến hành làm việc với ông.

Bước đầu khai nhận, ông Châu cho biết do thấy 2 cháu bé dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của 2 cháu.

Từ lời thừa nhận của ông Châu cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam ông Châu. Cơ quan chức năng cũng đã đưa 2 cháu bé đi giám định pháp y.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

Thao Lê

Như mấy tên này, xét xử cứ xét nhưng phải thiến đi, không có nó lại vẫn chứng nào tật nấy. Thật không thể tả được hết những gì mà hắn đã làm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM