Thấy công an, nhiều người vứt ma túy trên sàn vũ trường

An ninh trật tự

Thấy công an, nhiều người vứt ma túy trên sàn vũ trường

(PLO)- Công an thu giữ nhiều gói nghi là ma túy, xác định có 27 người dương tính với chất này.

Bản tin liên quan

Rạng sáng 19-1, Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 5 kiểm tra hành chính khách sạn - vũ trường Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5.


Các nam nữ thanh niên bị đưa về công an để kiểm tra ma túy

Khách sạn vũ trường này hoạt động khép kín, chỉ có khách quen mới được vào nên khi đoàn kiểm tra xuất hiện, bảo vệ và nhân viên tìm cách báo động.

Khi công an vào trong, hơn 100 “dân bay” tìm cách ra ngoài nhưng bị các tổ công tác chặn lại. Nhiều người vứt các gói nilon chứa tinh thể bột màu trắng xuống sàn nhà.

Công an thu giữ nhiều gói nghi là ma túy dưới sàn, kẽ ghế sofa và trong giỏ xách của Hồ Thị Phương Ng. (32 tuổi, ngụ Hóc Môn).

Kiểm tra nhanh, công an xác định 27 người (24 nam, 3 nữ) có kết quả dương tính với ma túy. Đoàn kiểm tra liên ngành đã giao Công an phường 5 số người dương tính với ma túy trên để xác minh lý lịch những người này và xử lý.

Theo một cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận 5, trong những ngày giáp tết, Công an quận 5 sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra các điểm kinh doanh có tính chất nhạy cảm, dễ phát sinh tệ nạn và ẩn náu của tội phạm để phòng chống và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

N.TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM