Thất tình, thanh niên 19 tuổi đòi nhảy lầu ở BV Trưng Vương

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 13/6/2018 - 19:31

(PLO)- Nam thanh niên 19 tuổi leo lên ban công tầng năm ở BV Trưng Vương (TP.HCM), đe dọa sẽ nhảy lầu xuống đất khiến nhiều người vất vả khuyên can.

Đến chiều 13-6, lực lượng chức năng mới tiếp cận, giải cứu thành công nam thanh niên leo lên ban công tầng năm Bệnh viện (BV) Trưng Vương (phường 14, quận 10, TP.HCM) đòi tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, nam thanh niên 19 tuổi quê Đồng Tháp được người thân đưa vào BV Trưng Vương để cấp cứu do uống thuốc ngủ tự tử.

Cảnh sát sau đó tiếp cận, giải cứu an toàn cho nam thanh niên. Ảnh: H.TÂM

Khi thanh niên này tỉnh lại đã đi lên tầng năm của BV rồi leo qua lan can đòi nhảy lầu nếu bạn gái không tới. Người nhà và BV phát hiện sự việc đã ra sức thuyết phục nhưng nam thanh niên không suy chuyển ý định.

Sự việc khiến nhiều người ở BV hốt hoảng. Ảnh: H.TÂM

Cảnh sát PCCC quận 11 sau đó điều động phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM tiếp cận, vận động, giải cứu nam thanh niên. Cảnh sát cho biết nam thanh niên có biểu hiện thất tình do bạn gái không còn yêu.

Trong lúc đó, phía dưới sân BV có rất nhiều người đứng theo dõi lực lượng chức năng giải cứu.

Sau gần năm giờ đồng hồ thuyết phục, lực lượng chức năng mới tiếp cận và khống chế nam thanh niên, đưa vào bên trong an toàn. Sau khi được giải cứu, thanh niên này được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai làm rõ. 

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục