Tháo chạy khỏi TT thương mại Crescent Mall, quận 7 trong đêm

NGUYỄN TÂN - NHƯ Ý
NGUYỄN TÂN - NHƯ Ý
Thứ Bảy, ngày 28/4/2018 - 21:54

(PLO)- Hệ thống báo cháy reo vang khiến hàng trăm người tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) tháo chạy hoảng loạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 28-4, nhiều người dân đang có mặt tại trung tâm thương mại Crescent Mall trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) nghe thấy tiếng chuông báo cháy hú inh ỏi.


Nghe tiếng chuông báo cháy rất đông người dân bên trong đã tháo chạy ra ngoài. Ảnh H. Tâm.

Nhiều người bên các tầng dưới nhanh chóng tháo chạy ra ngoài, lực lượng tại chỗ cũng nhanh chóng sắp xếp, báo động và đưa người dân bên trong ra ngoài. Bên dưới tầng hầm gửi xe, nhiều người dân cũng bỏ phương tiện tháo chạy ra ngoài vì sợ.

Sự cố khiến khung cảnh khá náo loạn; giao thông qua khu vực cũng ùn ứ nghiêm trọng.


Sự cố khiến hàng trăm người hoảng loạn. Ảnh D. Quyên.

"Lúc đó tôi đến thì thấy nhiều người tháo chạy khỏi trung tâm thương mại, nhiều người hô hoán là có cháy. Có người nói cháy ở tầng hầm chỗ làm bánh mỳ. Ai cũng hoảng hốt" - một người cho biết. 


Cảnh sát sau đó có mặt xử lý vụ việc. Ảnh MXH.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 7 điều động nhiều phương tiện đến hiện trường để xác định sự cố, triển khai các biện pháp nghiệp vụ.

Theo lãnh đạo cảnh sát PCCC quận 7, hệ thống báo cháy gặp sự cố. “Chúng tôi đã  điều lực lượng tới hiện trường, nhưng ban đầu xác định hệ thống báo cháy gặp sự cố nên tự động kích hoạt chứ không có cháy” – người này nói.

NGUYỄN TÂN - NHƯ Ý

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục