Thanh tra giao thông bịa chuyện bắt cóc để gạ tình

VT
VT
Thứ Hai, ngày 25/7/2016 - 01:21

(PL) - Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ ông Nguyễn Quang Điệp (nhân viên Thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam) cùng chiếc điện thoại có các tin nhắn gạ tình chị Dương Thị  Lân (trú phường Thạch Bàn, quận Long Biên) để xử lý. 

Ông Điệp bị tạm giữ vì bịa chuyện, nhận mình là người bắt cóc con gái chị Lân mà công an đang truy tìm.


Công an đang truy tìm cháu Châu mất tích. (Ảnh gia đình cung cấp)

Trước đó, ngày 22-7, chị Lân đến công an trình báo cháu Nguyễn Minh Châu (bốn tuổi) mất tích khi đang chơi ngoài ngõ. Gia đình cũng đăng thông tin cháu bé lên mạng xã hội để tìm kiếm sự trợ giúp. Trong lúc công an và gia đình truy tìm cháu bé thì rạng sáng 23-7, chị Lân nhận được điện thoại từ số máy lạ. Sau gần 20 cuộc gọi lại, giọng một người đàn ông cho biết đang giữ con gái của chị. Sau đó người này nhắn tin gạ tình chị nếu muốn gặp con.

Công an nhanh chóng bắt giữ và ông Điệp khai nhận: Sau khi đọc được thông tin cháu Châu mất tích, ông nhắn tin cho mẹ cháu bé và người thân để trêu chọc chứ ông không biết gì về việc bắt cóc.

Công an đã thu giữ chiếc điện thoại di động của ông Điệp, bên trong còn lưu những cuộc gọi, tin nhắn với chị Lân để xử lý và đang truy tìm tung tích cháu bé.

VT

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục