Thanh tra Công an TP.HCM vào cuộc vụ CSGT bị tố vòi tiền

An ninh trật tự

Thanh tra Công an TP.HCM vào cuộc vụ CSGT bị tố vòi tiền

(PLO)- Thanh tra Công an Thành phố đang xác minh vụ Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất bị tố đòi tiền người vi phạm.

Bản tin liên quan

Ngày 25-5, Công an TP.HCM cho biết Thanh tra Công an Thành phố đang xác minh vụ Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất bị tố đòi tiền người vi phạm.

Theo tố cáo của anh Thái Đăng Phú (23 tuổi, tạm trú tỉnh Bình Dương), vào ngày 12-5, anh này đi xe máy Exciter mới mua chưa được cấp biển số di chuyển trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình). Đang đi, anh Phú bị Cảnh sát giao thông tên M. (thuộc Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM) dừng xe kiểm tra giấy tờ.

CSGT M. thông báo lỗi vi phạm sẽ bị phạt 6,2 triệu đồng và yêu cầu đưa tiền sẽ trả bằng lái, tuy nhiên anh Phú không đồng ý...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Thanh tra Công an Thành phố khẩn trương kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm theo quy định.

Chiều 25-5, một lãnh đạo Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết đang xin ý kiến của Công an TP’ để chỉ đạo xử lý việc này. Sau đó, sẽ có thông tin cho báo chí.

Một nguồn tin của PLO cũng cho biết, thời gian qua, các đơn vị trực thuộc PC08, trong đó có Đội CSGT Tân Sơn Nhất và Đội Chính trị - Hậu cần đã liên lạc nhiều lần với người vi phạm để lên cơ quan CSGT lập hồ sơ giải quyết xử lý.

NGUYỄN TÂN - LÊ THOA

BÌNH LUẬN

Vu thuan

Nếu đúng như một số báo tường thuật là giựt tiền trong bóp thì khởi tố theo tội cướp giật tài sản đây không còn hiểu theo cách vòi tiền

Dung trần

Ngày 25/5 một chị ở xóm tôi ở long an lên phòng giao thông huyện hóc môn đóng phạt vi phạm lỗi biên bản ghi là không giấy phép lái xe và không gương theo biên bản mà họ bảo là phải đóng ba triệu tư có đúng không hay là có chuyện gì nữa đây

quatsq

đừng quên trên vai áo của các vị có hai chữ nhân dân

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM