Thanh niên trốn cách ly bị bắt vì trộm ở nhà người yêu

An ninh trật tự

Thanh niên trốn cách ly bị bắt vì trộm ở nhà người yêu

(PLO)- Đến nhà người yêu nhưng không gặp, nam thanh niên đã trộm điện thoại, xe máy mang gửi nhà bạn.

Bản tin liên quan

Ngày 6-8, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Công an huyện Tiên Phước đã khởi tố, bắt tạm giam hai tháng với Phan Quang Hùng (31 tuổi, ngụ phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đề điều tra về tội trộm tài sản.


Phan Quang Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam hai tháng. Ảnh: CA

Trước đó, ngày 28-7, Hùng bắt Grab từ TP Đà Nẵng đến xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước (Quảng Nam) để gặp người yêu.

Khi đến nhà, Hùng không gặp người yêu liền lấy một điện thoại đang sạc pin. Tiếp đến, Hùng thấy chìa khoá xe máy để trên bàn nên lấy mở khoá chạy xe về TP Đà Nẵng, gửi tại nhà bạn.

Ngày 30-7, Hùng thuê ô tô chạy đến nhà người yêu một lần nữa. Đến chốt kiểm tra COVID-19, Hùng bỏ chạy và tông vào gốc cây bất tỉnh. Sau đó, Hùng được công an đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Vào thời điểm này, những người từ TP Đà Nẵng về Quảng Nam bắt buộc phải thực hiện cách ly. Do đó, khoảng 2 giờ 30 ngày 31-7, Hùng được đưa vào Khoa Y học nhiệt đới (BVĐK tỉnh Quảng Nam) thực hiện cách ly, theo dõi.

Đến hơn 16 giờ ngày 3-8, Hùng đã trốn khỏi nơi cách ly.

Tối 4-8, Hùng đã về lại TP Đà Nẵng và được người thân vận động đến Trạm Y tế khai báo. Đến sáng 5-8, Hùng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Nam.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

BÌNH LUẬN

bao công

Bây giờ mới biết virus covid còn có tác dụng phát hiện kẻ trộm... Sau khi cách ly 14 ngày sẽ tiếp tục cách ly dài hạn trong tù vì tội trộm cắp và người yêu đi lấy chồng khác

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM