Thanh niên say xỉn, ôm gần 40 triệu ngủ quên trên đường

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Năm, ngày 23/1/2020 - 18:55

(PLO)- CSGT TP.HCM phát hiện một thanh niên ôm gần 40 triệu đồng, nằm ngủ trên vỉa hè Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM), xém bị ba đối tượng lạ hôi của.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng 23-1 (tức 29 tết), tổ công tác của Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn (Phòng PC08 Công an TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm ngủ trên vỉa hè tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức). Bên cạnh là xe máy của mình.


CSGT phát hiện gần 40 triệu đồng trong người thanh niên ngủ gục trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: MV

Lúc này, có ba đối tượng lạ mặt đang lục lọi đồ đạc của nam thanh niên “say ngủ” với ý định hôi của. Tuy nhiên, khi nhìn thấy CSGT đang đến gần thì ba đối tượng này lập tức lên xe bỏ chạy.
Sau khi đối tượng lạ mặt rời đi, tổ CSGT liền gọi nam thanh niên thức dậy nhưng vì quá say nên người này chỉ ngồi dậy được một lát rồi ngủ gục. CSGT kiểm tra trong người thấy có một cọc tiền nhiều mệnh giá khác nhau, với tổng số tiền là 39.240.000 đồng cùng nhiều giấy tờ khác.


CSGT đã bàn giao tiền và người cho công an phường. Ảnh: MV

Lập tức, tổ công tác đã đưa người và tài sản về trụ sở Công an phường Linh Tây (quận Thủ Đức) để hỗ trợ cho thanh niên có chỗ nghỉ ngơi. Tại đây, thanh niên vẫn nằm trên ghế bố ngủ say không biết gì.

LÊ THOA

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục