Thanh niên ở Bình Thuận nghi ngáo đá cầm dao leo lên nóc nhà

PN
PN
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 15:40

(PLO)- Nam thanh niên nghi ngáo đá, cầm dao và đá leo lên nóc nhà đòi nhảy xuống tự tử được cảnh sát khống chế thành công.

Chiều 14-6, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 cùng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an Bình Thuận đã khống chế thành công một thanh niên nghi ngáo đá, cầm dao leo lên nóc nhà đe dọa tự tử.


Lực lượng cảnh sát khống chế thành công thanh niên nghi ngáo đá. Ảnh: CA

Trưa cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an Bình Thuận nhận tin báo có một thanh niên leo lên nóc nhà của một người dân ở khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Người thanh niên này cầm dao và đá, luôn miệng la hét đe dọa nhảy xuống tự tử. Nhiều người dân tiếp cận nhưng đều bị thanh niên này dọa chém, ném đá.

Sau 10 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 tìm cách tiếp cận, thuyết phục. Sau đó thanh niên này đồng ý buông dao nhưng yêu cầu cảnh sát không được đến gần, nếu không sẽ nhảy xuống tự tử.

Lực lượng cứu hộ trong lúc tìm cách thuyết phục đã ném chai nước cho người thanh niên này uống nhằm đánh lạc hướng và đã nhanh chóng khống chế đưa người thanh niên xuống đất an toàn.

Theo Công an TP Phan Thiết, thanh niên trên tên LHD, (29 tuổi, ngụ phường Phú Tài). Vụ việc đang được Công an phường Phú Tài làm rõ, xử lý.

PN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục