Thanh niên ngã xe, văng qua dải phân cách bị ô tô cán phải

 NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 5/1/2019 - 16:11

(PLO)- Nam thanh niên được cho là va quẹt với dải phân cách rồi văng vào gầm xe container và bị xe này cán tử vong.

Trưa 5-1, nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy 66V1-20145 trên đường Nguyễn Thị Định hướng từ cảng Cát Lái ra vòng xoay Mỹ Thủy.

Khi cách ngã 3 giao với với đường Lê Phụng Hiểu (phường Cát Lái, quận 2) khoảng 200m, thì được cho là va quẹt vào dải phân cách ngăn giữa làn 2 bánh và ô tô.


Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên bị cán tử vong. Ảnh HT.

Va chạm khiến nam thanh niên ngã văng từ làn 2 bánh qua làn ô tô và bị xe contaier 51C - 234.46 chạy cùng chiều cán tử vong.

Theo quan sát, vị trí xảy ra tai nạn có dải phân cách bằng bê tông nhưng rất thấp. Tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Theo người dân, đường Nguyễn Thị Định là tuyến đường huyết mạch ra vào cảng Cát Lái. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt xe ra vào cảng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục