Thanh niên mất tích sau khi cứu sống 3 người ở biển Bình Thuận

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Bảy, ngày 29/5/2021 - 12:42

(PLO)- Thấy ba người bạn lọt vào vùng nước xoáy, nam thanh niên 19 tuổi đã dũng cảm xuống cứu được cả ba người nhưng lại bị sóng cuốn mất tích sau đó. 

Đến trưa 29-5, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm với phạm vi mở rộng và tăng cường lực lượng cứu hộ, cứu nạn nhưng lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy anh Nguyễn Đình Vảng bị mất tích trên biển thị xã La Gi, Bình Thuận.


Lực lượng cứu hộ được tăng cường nhưng vẫn chưa tìm thấy thanh niên dũng cảm cứu người

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 28-5, anh Nguyễn Đình Vảng (19 tuổi) ngụ thị xã La Gi và nhóm bạn xuống tắm biển.

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, nước biển rút cạn và sóng êm nên nhóm này lội ra khá xa bờ để tắm. Tuy nhiên, sau đó bất ngờ bạn gái của Vảng và hai người bạn khác bị hụt chân, sóng cuốn ra xa.

Anh Vảng một mình dũng cảm lao vào dòng nước xoáy cứu cả ba người bạn ra khỏi vùng nước nguy hiểm và được những người trên bờ phát hiện xuống hỗ trợ, ứng cứu đưa lên bờ an toàn.

Tuy nhiên do đuối sức, anh Vảng đã bị dòng nước xoáy nhấn chìm mất tích.

Từ suốt đêm qua cho đến sáng nay (29-5), lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy anh Vảng.

Hiện lực lượng tìm kiếm đã huy động và tăng cường thêm tàu kiểm ngư, cano biên phòng, cano nước để mở rộng phạm vi tìm kiếm.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Lưu ý cho người dân tỉnh Long An từ18 giờ ngày 27-7

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Sở GTVT tỉnh Long An hướng dẫn các phương tiện, người dân được đi lại khi địa phương thực hiện tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần của Chỉ thị số 16.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục