Thanh niên kề dao vào cổ thiếu nữ để cướp ở quận 9

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 1/10/2018 - 17:28

(PLO)- Cô gái đang trên đường đi làm về thì Của cầm dao xông tới kề cổ cướp tài sản.

Ngày 1-10, Công an quận 9, TP.HCM bắt Nguyễn Văn Của (18 tuổi,  sống lang thang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, chập tối 27-9 chị Nguyễn Thị Kim P. (18 tuổi, ngụ quận 9, là công nhân) sau khi vừa tan ca thì đi bộ về chỗ ở. Khi đi đến đường vành đai của KCN quận 9 là nơi vắng vẻ thì bất ngờ bị một thanh niên núp trong bóng tối xông ra cầm dao uy hiếp cướp tài sản.

May mắn cho cô gái, do lúc này có người đi đường chạy qua nên nam thanh niên thấy động vội tẩu thoát. Nạn nhân sau đó đến công an trình báo.

Nguyễn Văn Của nhanh chóng bị bắt, nam thanh niên khai trước đó vào sáng sớm 26-9 cũng dùng dao, phục kích rồi bất ngờ khống chế chị Huỳnh Thị Mỹ T. (26 tuổi, quê Tiền Giang) ở khu vực quận 9 cướp đi hơn 400.000 đồng và một điện thoại.

Hiện Công an quận 9 đang điều tra mở rộng và kêu gọi ai từng là nạn nhân hãy đến cơ quan công an để cung cấp thông tin phục vụ xử lý. 

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục