Thanh niên điên cuồng lao vào lớp đâm nhiều học sinh, cô giáo

An ninh trật tự

Thanh niên điên cuồng lao vào lớp đâm nhiều học sinh, cô giáo

(PLO)- Nam thanh niên bất ngờ cầm dao xông vào trường, lao vào lớp đang học đâm liên tiếp 5 học sinh và một cô giáo.

Bản tin liên quan

Sáng nay (3-5), thông tin từ UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết tại Tiểu học Đồng Lương (Đồng Lương, huyện Lang Chánh) vừa xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến một học sinh tử vong, bốn em khác và một giáo viên bị thương.


Trường tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa) nơi xảy ra vụ  việc nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 8 giờ, một nam thanh niên bất ngờ cầm dao xông vào trường, lao vào lớp đang học đâm liên tiếp năm học sinh và một cô giáo.

Hậu quả khiến một học sinh đã tử vong tại chỗ và bốn em khác bị thương nặng. Nữ giáo viên bị thương ở tay sau khi ngăn cản nam thanh niên.

Ngay sau khi gây án, nam thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhà trường hiện đã đưa các em học sinh và cô giáo bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Lang Chánh.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lang Chánh đã vào cuộc bắt giữ nghi phạm ngay sau đó, đồng thời phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng.

PLO tiếp tục cập nhật.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Kgb

Đã đến lúc các cơ quan nhà nước, trường học cần phải tuyển bảo vệ có năng lực nghiệp vụ, có sức khỏe, trang bị chuyên nghiệp chứ đừng tuyển người nhà, người già yếu thì không thể chống lại những thằng ... như thằng này.

minhvu

Bây giờ trẻ em đi học, vào đến lớp học rồi tính mạng cũng không được gọi là an toàn. Vậy có chỗ nào là an toàn không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM