Thanh niên đi câu cá gục chết bất thường ở gốc cây

An ninh trật tự

Thanh niên đi câu cá gục chết bất thường ở gốc cây

(PLO)- Người dân phát hiện nam thanh niên tử vong cạnh đồ nghề câu cá ở gốc cây trên địa bàn quận 9 (TP.HCM) nghi do bị sét đánh.

Bản tin liên quan

Đến tối 23-10, Công an quận 9, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được người dân phát hiện trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất động dưới một gốc cây bên bờ sông Đồng Nai đoạn gần Miếu Ông (phường Long Bình, quận 9).


Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ. Ảnh HT

Một số người tới kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên báo cảnh sát.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận, nam thanh niên mặc quần lửng áo sơ mi, bên ngoài có mặc một áo mưa màu đen nằm chết bên cạnh một bộ đồ câu đã xếp bỏ vào túi. Trên người có mang theo điện thoại di động; gần đó có một xe máy biển số tỉnh An Giang.

Người dân cho biết vào chiều cùng ngày, do trời có mưa và giông sét nên thanh niên có thể xếp đồ để ra về và không may đứng dưới gốc cây nên bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là Nguyễn Bảo Trị (33 tuổi, quê An Giang). Hiện thi thể đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM